Cho Thuê PG PB Cung Cấp Nhân Sự Sự Kiện

/Cho Thuê PG PB Cung Cấp Nhân Sự Sự Kiện

Cho Thuê PG PB Cung Cấp Nhân Sự Sự Kiện

28/06/2016

Cung Cấp PG – PB Chuyên Nghiệp Tại Hồ Chí Minh

Cho Thuê PG, cho thuê PB chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty tổ chức sự kiện TuanEvent với đội ngủ PG – PB, uy tín chất lượng với giá thấp nhất và tác phong chuyên nghiệp tại Tphcm và các tỉnh lân cận. Cung cấp PG – PB cho thuê PG event, PG tiệc, PG rượu, PG bia, PG sự kiện, PG triển lãm, PG đứng booth, PG hội nghị. Công ty Sự Kiện TuanEvent tự hào chuyên cung cấp về đội ngũ PG xinh đẹp và tác phong nghề nghiệp nghiêm túc. Tự hào là công ty Cung cấp PG – PB cho thuê PG chuyên nghiệp nhất với đội ngũ PG được tuyển chọn kỹ lưỡng về kỹ năng và ngoại hình, luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

cung cấp pg - pb

Cung Cấp PG – PB Chuyên Nghiệp

Pg, Pb là từ viết tắt của cụm từ Promotion Girl và Promotion Boy dùng để chỉ những cô gái và những chàng trai hoạt náo viên, quảng bá sản phẩm hay tham gia một sự kiện. Muốn làm được nghề này ứng viên phải có ngoại hình ưa nhìn, gương mặt xinh đẹp, dáng người đúng tiêu chuẩn của khách hàng yêu cầu, khả năng diễn đạt tốt,…

TuanEvent là công ty sự kiện chuyên cho thuê PG PB và người mẫu.

TuanEvent chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê ảo thuật gia, cho thuê ca sĩ, cho thuê ban nhạc, cho thuê nhóm nhảy, cho thue MC dẫn chuong trình, cho thuê lễ tân, cho thuê PG – PB, cho thuê nhóm múa,… tại TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc.  Vì vậy cho thuê PG PB là một phần không thể thiếu trong dịch vụ tổ chức sự kiện của TuanEvent.

cung cap pg pb

Cung Cấp PG Làm Sự Kiện

TuanEvent cho thuê PG  PB  chuyên nghiệp

Với đội ngũ PG – PB được tuyển chọn , đào tạo, trau dồi kỹ năng  từ các trường Đại học, Cao đẳng, THPT có ngoại hình xinh xắn, phong cách trẻ trung, năng động yêu nghề và nhiệt tình công việc sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.  PG – PB mà TuanEvent cung cấp luôn uy tín, chuyên nghiệp với giá thấp nhất.

Một số sự kiện mà TuanEvent thường cho thuê PG – PB:

Cung Cấp PG PB đứng booth, PG PB đứng line siêu thị

Cung cấp PG – PB triển lãm, hội chợ
Cung cấp PG – PB phát tờ rơi
Cung cấp PG – PB giới thiệu sản phẩm, tư vấn bán hàng.
Cung cấp PG – PB hội nghị, hội thảo
Cung cấp PG – PB cắt băng khánh thành
Cung cấp PG – PB sự kiện, event
Cung cấp PG – PB roadshow
Cung cấp PG – PB bán hàng

Cung Cấp PG – PB Tiệc, Bia, Quán Bar,…

cung cấp pg - pb

Cung Cấp PG Giới Thiệu Sản Phẩm

Với vị trí thuận lợi nằm ở trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, Công ty sự kiện TuanEvent nhanh chóng thu hút được đội ngũ PG chuyên nghiệp và phong phú, sẵn sàng cung ứng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi và đúng với mọi nhu cầu của khách hàng. Trong quá trình hợp tác làm việc đúc kết kinh nghiệm, TuanEvent có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp dồi dào, trung thành, gắn bó sẵn sàng cùng TuanEvent xây dựng niềm tin tốt nhất cho khách hàng. Không những thế với kỹ năng và kinh nghiệm, đội ngũ PG chuyên nghiệp tại TuanEvent có thể tham gia cùng quý khách hàng trong việc tư vấn giới thiệu sản phẩm, hổ trợ bán hàng, làm Model ảnh, người mẫu ảnh… Đến với TuanEvent quý khách hàng sẽ có được lực lượng PG chuyên nghiệp nhất, giúp cho sự kiện trở nên thành công nhất.

cung cấp pg pb

Cung Cấp PG Cho Công Ty Khai Trương

Các chương trình, sự kiện mà TuanEvent  đã từng tổ chức sự kiện trong thời gian qua:

– Cung cấp PG, cho thuê PG cho sự kiện hội chợ Thái Lan 2017 tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ

– Cung cấp PG, cho thuê PG cho sự kiện hội chợ Thái Lan  tại nhà thi đấu quận Tân Bình

– Cung cấp PG, cho thuê PG đứng booth tại các siêu thị : Co.opmart, siêu thị Aeon, Metro, lotte mart, big C…

– Cung cấp PG, cho thuê PG làm lễ tân cho lễ khai trương, lễ động thổ, lễ khởi công tại TP HCM

– Cung cấp PG, cho thuê PG cho các chương trình hội nghị, hội thảo tại TP HCM

Cung cấp PG, cho thuê PG giới thiệu sản phẩm mỹ phẫm essance tại hệ thống Big C

– Cung cấp PG, cho thuê PG ra mắt giới thiệu sản phẩm mới Note 9 tại hệ thống Siêu thị điện máy Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh,…

cung cấp pg pb

Cung Cấp PG Làm Lễ Tân Sự Kiện

cung cấp pg pb

Cho Thuê PG Làm Sự Kiện Tại HCM

Công ty tổ chức sự kiện TuanEvent tin rằng quý khách hàng sẽ có một sự kiện thành công nhất khi khách hàng chọn lựa dịch vụ cho thuê PG của chúng tôi. Hãy liên hệ với Sự Kiện TuanEvent để cùng bạn hợp tác thực hiện một chương trình thành công và hiệu quả nhất. Để tin tưởng hơn với TuanEvent mời quý khách hàng tham khảo một số hình ảnh tiêu biểu của đội ngũ PG chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Cung Cấp PG – PB Cho Thuê Nhân Sự Chuyên Nghiệp.
Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp PG, PB TuanEvent đã và đang cung cấp PG, cho thuê PG chuyên nghiệp tại rất nhiều các chương trình triển lãm hội chợ, như triển lãm Vietbuild, triển lãm vietfish, triển lãm Việt Nam Motoshow, đã mang lại hiệu quả và thành công đáng kể trong giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

cung cấp pg pb

Cung Cấp PG Chuyên Nghiệp

cung cấp pg pb

Cung Cấp PG Nhân Sự Sự Kiện

Dịch Vụ Cung Cấp PG – PB Cho Thuê Nhân Sự Sự Kiện

Công ty tổ chức sự kiện TuanEvent cung cấp PG, cho thuê PG chuyên nghiệp phục vụ các sự kiện, event lớn nhỏ trong khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận. Cung cấp PG cho các sự kiện như Lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, hội nghị hội thảo, gala dinner… Tất cả các sự kiện diễn ra đều cần những PG chuyên nghiệp, PG xinh đẹp làm lễ tân, PG chào khách, PG chuyên nghiệp tiếp khách, PG tiệc… Đến với TuanEvent quý khách sẽ luôn có đội ngủ PG chuyên nghiệp luôn sẵn sàng và kịp thời để sự kiện của bạn trở nên chuyên nghiệp và thành công hơn.

cung cấp pg pb

Hình Ảnh PG Làm Sự Kiện

Đối với các sự kiện năng động thì sao? Dịch vụ cho thuê PG chuyên nghiệp của công ty chúng tôi cũng không hề kém cạnh, trong những bộ trang phục tươi mát hơn, các PG như được tô thêm sắc thắm cho bản thân làm tôn lên nét duyên dáng, đẹp sắc sảo và làm nên giá trị của chương trình được tổ chức không kém phần sang trọng, lịch sự theo phong cách hiện đại. Với đội ngủ PG chuyên nghiệp, tươi trẻ cho các sự kiện này, sẽ giúp góp phần thu hút các đối tác của tổ chức và công ty đang tổ chức sự kiện của mình. Không những thế, một phần nào đó, thông tin được chuyển tải từ đội ngủ PG chuyên nghiệp đến với khách hàng quan trọng của quý công ty và góp phần làm nên tính thành công hoàn hảo hơn cho sự kiện.

cung cấp pg pb

Cung Cấp PG Làm Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Cung Cấp PG – PB Triễn Lãm Hội Chợ

Các hoạt động triển lãm, hội chợ thường được diễn ra tại các trung tâm triển lãm, sân vận động, cung thể thao, nhà thi đấu… và tất nhiên quý khách hàng luôn luôn quan tâm đến công việc quảng bá giới thiệu và bán hàng sản phẩm của mình. Sẽ không thể thiếu các PG chuyên nghiệp, có kỹ năng và năng động để giúp quý khách hàng có được một chương trình hiệu quả nhất. Đến với dịch vụ cho thuê PG của sự kiện TuanEvent bạn không phải bận tâm về điều đó, tất cả đội ngủ PG chuyên nghiệp có những kỹ năng tốt luôn luôn có sẵn để phục vụ một cách nhanh chóng và kịp thời. Các PG chuyên nghiệp của chúng tôi còn có thể đứng tạo dáng bên sản phẩm, chụp hình với khách hàng, tư vấn giới thiệu, đôi khi sẽ phát tờ rơi khi khách hàng có yêu cầu.

cung cấp pg pb

Cung Cấp Pg Pb Chuyên Nghiệp 

cung cấp pg pb

Cung Cấp Pg Ra Mắt Sản Phẩm 

Cung Cấp PG – PB Đứng Line Đứng Booth Tại Các Siêu Thị

Cung cấp PG đứng booth, PG đứng line là một xu hướng mới mang lại hiệu quả thành công cho doanh nghiệp đang muốn giới thiệu, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, của sản phẩm đến với người tiêu dùng nhanh nhất. Sài Gòn Light là một trong những đơn vị đi đầu trong việc giới thiệu, cung cấp và quản lý đội ngủ PG đứng booth, PG đứng line siêu thị tại TP HCM.

cung cấp pg pb

PG Giới Thiệu Sản Phẩm 

Cho thuê PG chuyên nghiệp đứng booth, PG chuyên nghiệp đứng line siêu thị không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp, tính thu hút cho một doanh nghiệp khi họ cố tình đưa sản phẩm đến gần gũi hơn với khách hàng mà còn là chiếc cầu nối thân thiện giữa khách hàng và doanh nghiệp bán sản phẩm bằng những lời nói,  cử chỉ cơ thể ngọt ngào, dịu dàng và thể hiện tính chuyên nghiệp từ sản phẩm, làm nên tính an tâm từ khách hàng. Giúp doanh nghiệp có nhiều khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành hơn, giúp người tiêu dùng tìm được nhà cung cấp sản phẩm tin cậy, đáng dùng,….Tất cả phụ thuộc phần lớn vào sự góp mặt của đội ngủ PG và PB.

cung cấp pg pb

Cho Thuê PG Đứng Line Siêu Thị

Cung Cấp PG – PB Cho Thuê PG Làm Lễ Tân

Cung cấp PG, lễ tân cho sự kiện HCM là một xu hướng mới mang lại hiệu quả thành công cho doanh nghiệp. Việc bố trí PG, lễ tân, PB cho một buổi hội nghị, hội thảo, sự kiện của doanh nghiệp thể hiện tầm quan trọng của chương trình, sự trang trọng của buổi lễ và sự tôn trọng, chào đón khách tham dự tại sự kiện. Công ty tổ chức sự kiện TuanEvent là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp đội ngủ PG chuyên nghiệp, PG đẹp, lễ tân chuyên nghiệp cho hội nghị, hội thảo tại TPHCM.

cung cấp pg pb

cung cấp pg pb

Cung Cấp PG Làm Lễ Tân

Cung Cấp PG – PB Cắt Băng Khánh Thành Khai Trương

Lễ cắt băng khánh thành của một công ty, doanh nghiệp, nhà máy luôn luôn cần thiết đến đội ngũ PG cắt băng khánh thành chuyên nghiệp. Mặc dù công việc này nghe có vẽ nhưng rất đơn giản nhưng không thể thiếu trong sự kiện cắt băng khánh thành. Hãy liên hệ với sự kiện TuanEvent để có một buổi khánh thành, một sự kiện khai trương tốt đẹp và thành công nhất.

cung cấp pg pb

Cung Cấp PG Cắt Băng Khánh Thành

Đối với các chương trình khai trương, khánh thành lớn nhỏ tại HCM và các tỉnh thành lân cận TPHCM, đội ngủ PG chuyên nghiệp của Sự Kiện TuanEvent cũng vui vẻ niềm nở khi chào đón sứ mệnh mới, với những gương mặt tươi tắn, xinh xắn và không thiếu phần lanh lợi, các PG nhanh chóng hiểu và nắm bắt vai trò, vị trí của mình trong chương trình sự kiện của khách hàng để cùng nhau xây dựng một đội ngủ hoàn thiện theo tiêu chí của quý công ty và tổ chức đưa ra nhằm góp phần mang lại vẻ mỹ quan từ cái nhìn bề ngoài đồng thời mang lại tính trang trọng cho sự kiện mà khách hàng đang tổ chức.

cung cấp pg pb

Cung Cấp PG Chuyên Nghiệp

Cung Cấp PG – PB Chạy Roadshow

Dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp, cho thuê PG chạy roadshow chuyên nghiệp tại TP HCM, roadshow là gì? với đa dạng các loại xe gắn máy, xe đạp, xe đạp điện trang trí sinh động, bắt mắt người xem giúp tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong việc thu hút người đi đường nhằm góp phần quảng cáo, PR cho thương hiệu của đơn vị cần quảng bá.

cung cấp pg pb

Cung Cấp PG Chuyên Nghiệp

Quý khách hàng đang phân vân lựa chọn một phương án để quảng cáo đến khách hàng mục tiêu của mình một cách trực tiếp hoặc muốn đưa thương hiệu sản phẩm mới của mình đến với người tiêu dùng nhanh nhất nhưng đang chưa biết chọn hình thức PR, giới thiệu nào là hợp lý thì chắc chắn rằng việc lựa chọn Dịch vụ Cho thuê PG roadshow chuyên nghiệp TPHCM sẽ không làm bạn thất vọng tại công ty tổ chức sự kiện TuanEvent, bao gồm những đội ngủ nhân sự là PG chuyên nghiệp, PB chuyên nghiệp, roadshow chuyên nghiệp, các loại xe máy, xe đạp chuyên dụng cho mô hình roadshow chuyên nghiệp và đặc trưng tại TPHCM.  

cung cấp pg pb

Chuyên Cung Cấp PG Tốt Nhất

Sự kiện bạn sắp tổ chức đang cần đội ngũ PG như thế nào? Bạn đã thuê được PG chuyên nghiệp TPHCM chưa? Cùng tham khảo profile PG chuyên nghiệp tại công ty tổ chức sự kiện TuanEvent, dưới đây là thông tin những PG hạng trung, PG giàu kinh nghiệm tại công ty sự kiện TuanEvent, nếu bạn cần thông tin PG xinh đẹp, chuyên nghiệp hơn, các model chuẩn đẹp hoặc chỉ cần PG bán hàng, tư vấn sản phẩm không quan trọng ngoại hình,…hãy alo cho dịch vụ cung cấp PG, cho thuê PG chuyên nghiệp của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với đội ngũ nhân sự và chi phí dịch vụ PG cực kỳ hấp dẫn tại công ty tổ chức sự kiện TuanEvent.

cung cấp pg pb

Cung Cấp PG Chạy Roadshow

via GIPHY

Và Sau đây là bảng báo giá một số hạng mục PG – PB để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn:

Số TTHạng MụcChi TiếtĐVTSố LượngĐơn GiáGhi Chú
1PG PB Khánh Thành

Khai Trương Sự Kiện

Hỗ trợ đón khánh, cắt băng khánh thành, bưng khay trao quà, trao hoa,…Giá đã bao gồm áo dài hoặc đầm váyNgười1500.000Ngoại hình ưa nhìn và tùy theo nhu cầu của khách hàng và chiều cao nhân sự tầm 1m60 – 1m65.

Và thời gian làm việc khác nhau

2PG PB Hội Thảo

Hội Nghị

Hỗ trợ đón khách, chụp hình cùng khác, mời khác vào sảnh, tặng hoa, tặng quà, tiễn khách… Đã bao gồm đồng phục áo dài, đầm váyNgười1500.000Ngoại hình ưa nhìn và tùy theo nhu cầu của khách hàng và chiều cao nhân sự tầm 1m60 – 1m65. Và thời gian làm việc khác nhau
3PG PB Hội Chợ

Triễn Lãm

Hỗ trợ đón khách, mời khách xem hàng, tư vấn giới thiệu sản phẩm, chụp hình cùng khác, bàn hàng…Người1400.000Ngoại hình ưa nhìn, chiều cao 1.60m, 1.65m, 1.7m, và thời gian làm việc giá sẽ khác nhau
4PG PB ActivationHỗ trợ hoạt náo, bán hàng, sampling, tư vấn giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ các hoạt động khuyến mãi, gameshow…

 

Người1300.000Tùy thuộc vào thời gian và công việc cụ thể

có thể trao đổi thương lượng

5PG ĐỨNG LINE, ĐỨNG BOOTHBán hàng, giới thiệu sản phẩm cho khách hàng, làm theo ca, theo ngày, theo tháng và theo năm

 

Người1300.000Tùy vào thời gian làm việc và tính chất

công việc giá cả có thể thương lượng

6PG PB Triễn Lãm

Xe Hơi

Đón khách, hướng dẫn khách,chụp hình với xe, chụp hình với khách hàng.Bao gồm trang phục theo yêu cầu của khách hàngNgười11.000.000Ngoại hình xinh đẹp, chiều cao trên 1m65 đến 1m75, tính tình thân thiện kỹ năng nói chuyện khôn ngoan và gần gũi với khách hàng

Hãy Gửi Ý Tưởng Của Bạn Đến Sự Kiện TuanEvent Để Có Một Sự Kiện Hoàn Hảo

Công ty chúng tôi cung cấp MC, người mẫu chuyên nghiệp biểu diễn thời trang cho các sự kiện tại Sài Gòn và toàn quốc. Cung cấp nhân sự sự kiện: ca sĩ trong và ngoài nước, ban nhạc, nhóm múa, MC, PG,PB … Cung cấp thiết bị sự kiện: Âm thanh, ánh sáng …

Vui lòng liên hệ trực tiếp Mr Tuấn: 0931 451 814

CÔNG TY TNHH TMDV SỰ KIỆN TUANEVENT

MST:0316058360

Địa chỉ: 117/132 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0931 451 814

Zalo: 0931 451 814

Email: sukientuanevent@gmail.com

Website: https://tuanevent.com

0931 451 814