CÔNG TY TNHH TMDV SỰ KIỆN TUANEVENT

Nothing Is Impossible

TuanEvent là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

TuanEvent chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê ban nhạc, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy, cho thuê múa lân, cho thuê PG, cho thuê MC, cho thuê dòng nhạc trẻ, cho thuê ảo thuật gia, dòng nhạc Bolero, cho thuê nhóm múa thiếu nhi, nhóm múa hiện đại, nhóm múa lửa, nhóm múa ấn độ, nhóm múa SamBa, cung cấp nhóm nhảy led, nhóm nhảy Hiphop, nhóm nhảy Flashmod, nhóm nhảy Flamenco, nhóm nhảy Belly Dance, múa lân sư rồng, cho thuê ban nhạc cuba, cho thuê ban nhạc Jazz, cho thuê nhạc dân tộc,  nhạc Acoustic.

Ảo thuật gia mà TuanEvent cho thuê là những ảo thuật gia chuyên nghiêp và rẻ nhất

Các tiết mục ảo thuật do TuanEvent cung cấp được biểu diễn bởi các ảo thuật gia chuyên nghiệp và nổi tiếng tại Việt Nam như: ảo thuật gia Việt Hoàng, ảo thuật gia Lê Việt Anh Adrian, ảo thuật gia Phạm Hoàng Việt, ảo thuật gia Hoàng Nghiêm,… Một số tiết mục mà ảo thuật gia thường hay biểu diễn nâng người lên không trung, ảo thuật bài, nhai nuốt lưỡi lam,… còn rất nhiều tiết mục đặc sắc khác mà ảo thuật gia biểu diễn thường xuyên trong các sự kiện mà TuanEvent biểu diễn. Ngoài tính chuyên nghiệp của ảo thuật gia, TuanEvent khẳng định ảo thuật gia mà TuanEvent cho thuê là rẻ nhất.

Hãy đưa các tiết mục xiếc hay ảo thuật vào kịch bản sự kiện của quý khách hàng để làm lên một sự kiện ấn tượng, thành công, hay và đáng nhớ. TuanEvent luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho sự kiện khách hàng.

Hãy gửi ý tưởng của mình đến TuanEvent để có một sự kiện hoàn hảo nhất.

Công Ty Sự Kiện TuanEvent

Địa Chỉ:62/6 Ngô Tất Tố, P19, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0931451814 – 0941158539

Email: sukientuanevent@gmail.com

Website:https://tuanevent.com

Một số hình ảnh về xiếc ảo thuật mà TuanEvent đã thực hiện:

 

 

 

Chat Online