CÔNG TY TNHH TMDV SỰ KIỆN TUANEVENT

Nothing Is Impossible

PG – PB là  gì ?

PB, PG là viết tắt của cụm từ Promotion Boy và Promotion Girl dùng để chỉ những chàng trai, cô gái hoạt náo viên quảng bá sản phẩm. Muốn làm được nghề này, ứng viên phải có ngoại hình ưa nhìn, khả năng giao tiếp trôi chảy ứng xử tình huống nhanh nhẹn cùng gương mặt khả ái và khả năng diễn đạt tốt…

TuanEvent là công ty chuyên cho thuê PG – PB và người mẫu

TuanEvent chuyên cho thuê thiết bị sự kiện, nhân sự sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê ban nhạc, cho thuê nhóm nhảy, cho thuê Mc dẫn chương trình, cho thuê nhóm múa,.. vì vậy cho thuê PG – PB là một phần không thể thiếu trong tổ chức sự kiện của TuanEvent.

 

TuanEvent Cho Thuê PG – PB Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ PG – PB được đào tạo chuyên nghiệp, luôn được trào dào kỹ năng và được tuyển chọn tại các trường đại học tại Hồ Chí Minh với ngoại hình xinh xắn, gương mặt khả ái, khả năng ứng xử tình huống cực tốt, năng động, nhiệt huyết sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắc khe của khách hàng. PG – PB TuanEvent cung cấp luôn uy tín, làm việc hiệu quả và giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Một số sự kiện mà TuanEvent thường cung cấp PG – PB:

– Cung cấp PG – PB Bán hàng

– Cung cấp PG – PB sự kiện

– Cung cấp PG – PB chạy roadshow

– Cung cấp PG – PB hội nghị, hội thảo

– Cung cấp PG – PB cắt băng khánh thành

– Cung cấp PG – PB giới thiệu sản phẩm

– Cung cấp PG – PB triển lãm hội chợ

TuanEvent hy vọng được sự hợp tác của quý khách hàng và bên chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng một lực lượng PG – PB chuyên nghiệp, dồi dào kinh nghiệm, có kỹ năng và tác phong phục vụ tốt nhất.

Hãy gửi ý tưởng của mình đến TuanEvent để có một sự kiện hoàn hảo nhất.

Công Ty Sự Kiện TuanEvent

Địa Chỉ:62/6 Ngô Tất Tố, P19, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0931451814 – 0868821764

Email: sukientuanevent@gmail.com

Chat Online