CÔNG TY TNHH TMDV SỰ KIỆN TUANEVENT

Khơi Nguồn Sáng Tạo - Tạo Dấu Không Phai

TuanEvent là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

TuanEvent chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê ban nhạc, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy, cho thuê múa lân, cho thuê PG, cho thuê MC, cho thuê dòng nhạc trẻ, cho thuê ảo thuật gia, dòng nhạc Bolero, cho thuê nhóm múa thiếu nhi, nhóm múa hiện đại.

Khái niệm múa hiện đại:

Sự kết hợp tinh tế của những chuyển động nhịp nhàng trên nền của âm nhạc tạo nên nghệ thuật múa. Sự khởi đầu của âm nhạc đã được bắt đầu từ những điệu nhảy, chính vì thế nghệ thuật múa là còn được coi là mẹ đẻ của nghệ thuật. Một điệu nhảy, điệu múa có thể kể một câu chuyện, diễn tả tâm trạng, cảm xúc.

Múa hiện đại là một bộ môn nghệ thuật áp dụng các kỹ thuật ba lê khác nhau, phối hợp với các yếu tố văn hóa cụ thể khác. Múa hiện đại là cách rất hay để cảm xúc bay bổng và phát tiển khả năng sáng tạo. Múa hiện đại cũng được xem như một múa kiểu  phóng khoáng mà các biên đạo múa dùng cảm xúc để tạo ra những bước múa, hoàn toàn ngược lại với nguyên tắc múa của ba lê

TuanEvent tự hào cung cấp những nhóm múa hiện đại chuyên nghiệp nhất được tuyển chọn kỹ càng và được rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp, nghiêm khắc, các nghệ sĩ của TuanEvent luôn đem đến sự hài lòng và sự thành công cho sự kiện của quý khách hàng.

Hãy gửi ý tưởng của mình đến TuanEvent để có một sự kiện hoàn hảo nhất.

Công Ty Sự Kiện TuanEvent

Địa Chỉ:62/6 Ngô Tất Tố, P19, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0931451814 – 0868821764

Email: sukientuanevent@gmail.com

Một Số Hình Ảnh Nhóm Múa Hiện Đại Mà TuanEvent đã thực hiện:

Nhóm Múa – Nhảy Nữ Trong Chương Trình Tiệc Sinh Nhật

Nhóm Múa – Nhảy Nam Thực Hiện Những Điệu Nhảy Điêu Luyện

Nhóm Múa Nữ Vô Cùng Sexy Bên Trong Sân Khấu

Chat Online

Cám Ơn Tất Cả Khách Hàng Đã Luôn Tin Tưởng Bỏ qua