CÔNG TY TNHH TMDV SỰ KIỆN TUANEVENT

Nothing Is Impossible

TuanEvent là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

TuanEvent chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê ban nhạc, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy, cho thuê múa lân, cho thuê PG, cho thuê MC, cho thuê dòng nhạc trẻ, cho thuê ảo thuật gia, dòng nhạc Bolero, cho thuê nhóm múa thiếu nhi, nhóm múa hiện đại, nhóm múa lửa, nhóm múa ấn độ, nhóm múa SamBa.

Vũ điệu Samba được coi là trong những biểu tượng về văn hóa, nghệ thuật của con người thành phố Rio De Janeiro cũng như trên toàn đất nước Brazil

Các điệu nhảy này khi bắt đầu phổ biến trên đất nước Brazil đã được kết hợp với điệu nhảy Maxixe truyền thống của Brazil, cũng như kết hợp thêm một ít yếu tố văn hóa Bồ Đào Nha, tất cả hòa quyện với nhau làm nên điệu nhảy Samba huyền thoại

Từ “Samba” trong ngôn ngữ bản xứ là “Roda de dance”, nghĩa là nhảy múa theo hình vòng tròn, vốn mang tính cộng đồng rất cao. Vào những ngày kỷ niệm, ngày lễ lớn của cả nước, những lễ hội tôn giáo hay có khi cũng chỉ là một dịp ngẫu hứng nào đó, người Brazil tổ chức nhảy múa Samba De Roda để ăn mừng và vui chơi cùng nhau.

Với những vũ công trẻ đẹp cùng với những vũ điệu uyển chuyển theo điệu nhạc là sự kết hợp bài bản nhuần nhuyễn từng các thành viên với nhau của các vũ công chắc chắn sẽ mang cho quý vị những cảm giác ngọt ngào, say đắm khó quên. Khi sự kiện của quý khách hàng có một nhóm múa Hawaii sẽ tạo cho bầu không khí của sự kiện thêm phần sôi động, hào hứng và thành công rực rỡ.

TuanEvent tự hào cung cấp những nhóm múa Samba chuyên nghiệp nhất được tuyển chọn kỹ càng và được rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp, nghiêm khắc, các nghệ sĩ của TuanEvent luôn đem đến sự hài lòng và sự thành công cho sự kiện của quý khách hàng.

Hãy gửi ý tưởng của mình đến TuanEvent để có một sự kiện hoàn hảo nhất.

Công Ty Sự Kiện TuanEvent

Địa Chỉ:62/6 Ngô Tất Tố, P19, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0931451814 – 0941158539

Email: sukientuanevent@gmail.com

Một số hình ảnh về múa Samba mà bên TuanEvent đã thực hiện:

Nhóm Nữ Samba

Đội Múa Bên TuanEvent Luôn Tâm Huyết Với Nghề

Nhóm Múa Nữ Samba Vô Cùng Sexy

Chat Online