CÔNG TY TNHH TMDV SỰ KIỆN TUANEVENT

Khơi Nguồn Sáng Tạo - Tạo Dấu Không Phai

TuanEvent là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

TuanEvent chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy, cho thuê múa lân, cho thuê PG, cho thuê MC, cho thuê dòng nhạc trẻ, dòng nhạc Bolero,…

Tại sao Quý khách nên lựa chọn dịch vụ ca sĩ bên TuanEvent

– TuanEvent tạo nên sự khác biệt so với thị trường cho thuê dịch vụ ca sĩ và nhất là dòng nhạc trẻ, những ca sĩ bên TuanEvent luôn có ngoại hình đẹp, hấp dẫn, và được đào tào kỹ năng hoạt náo tùy vào sự kiện chuyên biệt.

 

– Chúng tôi luôn đầu tư trang phục biểu diễn cho ca sĩ chuyên nghiệp nhất, ấn tượng nhất, ngoài ra quý khách hàng có thể lựa chọn trang phục phù hợp với thương hiệu của mình.

– Ngoài ra quý khách hàng sẽ được giảm giá dịch vụ âm thanh, ánh sáng khi sử dụng dịch vụ thuê ca sĩ bên chúng tôi.

TuanEvent cung cấp ca sĩ phục vụ hội nghị, hội thảo, tiệc liên quan, tiệc sinh nhật, tiệc đám cưới, phòng trà, bar, khánh thành công ty, nhà hàng khách sạn,…với những ca sĩ nổi tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Và những ca sĩ bên TuanEvent thường cung cấp cho khách hàng: ca sĩ Hương Tràm, ca sĩ Bùi Anh Tuấn, ca sĩ Bảo Anh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Cẩm Ly,… và nhiều ca sĩ thuộc nhiều dòng thể loại nhạc.

TuanEvent hy vọng được sự hợp tác của quý khách hàng và chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê ca sĩ  chuyên nghiệp, ngoại hình hấp dẫn và tác phong phục vụ tốt nhất.

Hãy gửi ý tưởng của mình đến TuanEvent để có một sự kiện hoàn hảo nhất.

Công Ty Sự Kiện TuanEvent

Địa Chỉ:62/6 Ngô Tất Tố, P19, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0931451814 – 0941158539

Email: sukientuanevent@gmail.com

Chat Online

Cám Ơn Tất Cả Khách Hàng Đã Luôn Tin Tưởng Bỏ qua