CÔNG TY TNHH TMDV SỰ KIỆN TUANEVENT

Khơi Nguồn Sáng Tạo - Tạo Dấu Không Phai

TuanEvent là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

TuanEvent chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê ban nhạc, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy, cho thuê múa lân, cho thuê PG, cho thuê MC, cho thuê dòng nhạc trẻ, cho thuê ảo thuật gia, dòng nhạc Bolero, cho thuê nhóm múa thiếu nhi, nhóm múa hiện đại, nhóm múa lửa, nhóm múa ấn độ, nhóm múa SamBa, cung cấp nhóm nhảy led, nhóm nhảy Hiphop, nhóm nhảy Flashmod, nhóm nhảy Flamenco, nhóm nhảy Belly Dance, múa lân sư rồng, cho thuê ban nhạc cuba, cho thuê ban nhạc Jazz.

Dòng nhạc Jazz (ban nhạc Jazz) là sự pha trộn của nhạc Blues và hòa âm trong nhạc cổ điển, sự trộn lẫn phức tạp trong tiết tấu của âm nhạc Châu Phi và giai điệu theo lối hát ứng tác trong âm nhạc của người Ấn Độ. Những đặc điểm này được nhận thấy trong kiểu cách chơi nhạc Jazz của những nghệ sĩ người Mỹ. Dòng nhạc Jazz đã phát triển từ loại nhạc vui nhộn và nhạc Blues trong thời gian đầu của thế kỷ 20.

Ở Việt Nam, dòng nhạc Jazz (ban nhạc jazz) Việt được du nhập vào khoảng thập niên 60, có lẽ cùng thời với dàn nhạc kèn đồng của lính Mỹ đem vào trình diễn nhiều nơi, cả thành phố và nông thôn. Số lượng các bài nhạc Jazz Việt không nhiều, thường được viết theo điệu Blues khá hay, sâu lắng.

Nhạc Jazz (ban nhạc Jazz) trong tiếng Anh có nghĩa là làm cho không khí vui nhộn, sôi nổi. Ngay từ cái tên đã cho ta thấy được không khí sôi nổi khi có ban nhạc Jazz vì vậy trong các nhà hàng, khách sạn, sự kiện, hội nghị…của quý khách hàng mà có mặt của ban nhạc Jazz chắc chắn sẽ mang lại cho quý khác hàng một bầu không khí vui nhộn và sang trọng góp phần mang lại cho sự kiện của quý khách hàng thành công rực rỡ.

Hãy gửi ý tưởng của mình đến TuanEvent để có một sự kiện hoàn hảo nhất.

Công Ty Sự Kiện TuanEvent

Địa Chỉ:62/6 Ngô Tất Tố, P19, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0931451814 – 0868821764

Email: sukientuanevent@gmail.com

Website: https://tuanevent.com/

Một số hình ảnh về ban nhạc Jazz mà bên TuanEvent đã thực hiện:

Ban Nhạc Jazz Biểu Diễn Sân Khấu Ngoài Trời

Biểu Diễn Theo Từng Cung Bậc Cảm Xúc

Ban Nhạc Jazz Ngoại Quốc

Chat Online

Cám Ơn Tất Cả Khách Hàng Đã Luôn Tin Tưởng Bỏ qua