CÔNG TY TNHH TMDV SỰ KIỆN TUANEVENT

Nothing Is Impossible

TuanEvent là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

TuanEvent chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê ban nhạc, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy, cho thuê múa lân, cho thuê PG, cho thuê MC, cho thuê dòng nhạc trẻ, cho thuê ảo thuật gia, dòng nhạc Bolero, cho thuê nhóm múa thiếu nhi, nhóm múa hiện đại, nhóm múa lửa, nhóm múa ấn độ, nhóm múa SamBa, cung cấp nhóm nhảy led, nhóm nhảy Hiphop, nhóm nhảy Flashmod, nhóm nhảy Flamenco, nhóm nhảy Belly Dance, múa lân sư rồng, cho thuê ban nhạc cuba, cho thuê ban nhạc Jazz, cho thuê nhạc dân tộc.

Ban nhạc dân tộc là nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, với trang phục truyền thống, những giai điệu nhẹ nhàng êm ái quyện trong đó là hình ảnh quê hương đất nước, con người Việt Nam vừa mang lại cho người nghe không khí thanh bình êm ả, đưa người nghe đi thăm những địa danh trên đất nước chúng ta như ” Ai về là về núi Ngự Ai về là về sông Huơng Nước sông Hương còn thương chưa cạn,…”

Tại hầu hết các khách sạn lớn trên khắp ba miền đất nước, du khách nước ngoài vẫn thường xuyên được chào đón bởi một dàn nhạc dân tộc. Tùy theo khách sạn mà dàn nhạc dân tộc lớn hoặc nhỏ, nhưng thường sẽ có ba nhạc công trình tấu vào giờ cao điểm đón khách hoặc trong các chương trình phục vụ du khách vào buổi tối.

Ban nhạc dân tộc tại sảnh các khách sạn, nhà hàng chính là những lời chào giản dị dành cho khách nước ngoài khi đặt chân đến VN. Không chỉ với du khách nước ngoài các ban nhạc dân tộc, câu hò, điệu lý, ăn sâu vào trong máu mỗi người Việt Nam, vậy nên các đám cưới, tiệc gia đình, event, party, buffe cũng là những nơi ban nhạc dân tộc của Bùi Dũng luôn nhận được lời mời.

Hãy gửi ý tưởng của mình đến TuanEvent để có một sự kiện hoàn hảo nhất.

Công Ty Sự Kiện TuanEvent

Địa Chỉ:62/6 Ngô Tất Tố, P19, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0931451814 – 0941158539

Email: sukientuanevent@gmail.com

Website:https://tuanevent.com

 

Một Tiếc Mục Nhạc Dân Tộc Vô Cùng Đặc Sắc

Ban Nhạc Cụ Biểu Diễn Trong Chương Trình Du Lịch

Các Bạn Nữ Chuẩn Bị Nhạc Cụ Cho Biểu Diễn

Ban Nhạc Dân Tộc Biểu Diễn Tại Đà Lạt

Chat Online