Công Ty Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện TuanEvent

Nothing Is Impossible

TuanEvent là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

TuanEvent chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê ban nhạc, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy, cho thuê múa lân, cho thuê PG, cho thuê MC, cho thuê dòng nhạc trẻ, cho thuê ảo thuật gia, dòng nhạc Bolero, cho thuê nhóm múa thiếu nhi, nhóm múa hiện đại, nhóm múa lửa, nhóm múa ấn độ, nhóm múa SamBa, cung cấp nhóm nhảy led, nhóm nhảy Hiphop, nhóm nhảy Flashmod, nhóm nhảy Flamenco, nhóm nhảy Belly Dance, múa lân sư rồng, cho thuê ban nhạc cuba.

Ban nhạc CuBa của TunaEvent là một trong những nhóm nhạc được yêu thích tại Cuba. Nhóm đã có các chuyến lưu diễn nhiều nước trên thế giới và thu hút lượng người hâm mộ đông đảo ở Tây Ban Nha, Ý, Trung Quốc, Venezuela,…

Bạn đang cần mang lại không khí mới mẻ cho sự kiện của công ty mình, cần ban nhạc có khả năng thu hút khán giả vào từng nhịp điệu bài hát, bản nhạc mà họ trình diễn. Ban nhạc cũng thường xuyên biết làm mới mình bằng những giai điệu trẻ trung, pha trộn các thể loại khác nhau của âm nhạc Cuba như: Salsa, bachata, Latin pop,… theo phong cách mới nhất. Một trong những điều làm nên thành công của ban nhạc CuBa TuanEvent là khả năng hát, vũ đạo kết hợp sử dụng nhiều nhạc cụ từ piano, violin, guitar, trống và các đạo cụ khác.

Ban nhạc Cuba mang đậm phong cách Latin với giai điêu truyền thống âm nhạc Cuba và thêm một chút nhạc Braxin có tiết tấu sôi động, mạnh mẽ cùng những vũ công xinh đẹp với vũ điệu sôi động sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn thổi một làn gió hoàn toàn mới lạ, với những vũ diệu sôi động cuốn hút, các vũ công trẻ đẹp chuyên nghiệp.

Hãy gửi ý tưởng của mình đến TuanEvent để có một sự kiện hoàn hảo nhất.

Công Ty Sự Kiện TuanEvent
Địa Chỉ:62/6 Ngô Tất Tố, P19, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0931451814 – 0868821764
Email: sukientuanevent@gmail.com
Website: https:/tuanevent.com

Một số hình ảnh về ban nhạc Cuba mà bên TuanEvent đã thực hiện:

Chat Online