CÔNG TY TNHH TMDV SỰ KIỆN TUANEVENT

Khơi Nguồn Sáng Tạo - Tạo Dấu Không Phai

TuanEvent là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

TuanEvent chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê ban nhạc, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy, cho thuê múa lân, cho thuê PG, cho thuê MC, cho thuê dòng nhạc trẻ, cho thuê ảo thuật gia, dòng nhạc Bolero, cho thuê nhóm múa thiếu nhi, nhóm múa hiện đại, nhóm múa lửa, nhóm múa ấn độ, nhóm múa SamBa, cung cấp nhóm nhảy led, nhóm nhảy Hiphop, nhóm nhảy Flashmod, nhóm nhảy Flamenco, nhóm nhảy Belly Dance, múa lân sư rồng, cho thuê ban nhạc cuba, cho thuê ban nhạc Jazz, cho thuê nhạc dân tộc,  nhạc Acoustic, cho thuê âm thanh ánh sáng.

Lý do nào bạn nên chọn TuanEvent để 

phụ vụ âm thanh ánh sáng cho sự kiện của bạn?

  1. TuanEvent tư vấn miễn phí để bạn có thể lựa chọn được bộ âm thanh ánh sáng tốt nhất đảm bảo thành công của sự kiện
  2. Kỹ thuật viên của TuanEvent giàu kinh nghiệm phục vụ với phương châm “ Sự Hài Lòng Và Thành Công Của Khách Hàng Là Trách Nhiệm Của Chúng Tôi”
  3. Giá cả cạnh tranh, chúng tôi tự tin niêm yết mức giá cụ thể trên website và quý khách hàng có thể so sánh giá và chất lượng với các đơn vị khác để chọn lựa đơn vị cung cấp
  4. Khách hàng sẽ được chiết khấu từ 5% – 10%khi thuê những lần tiếp theo
  5. CÁC GÓI ÂM THANH PHÙ HỢP VỚI SỰ KIỆN1. Gói âm thanh hội nghị cho khoảng 100 khách, văn nghệ cho khoảng 50 – 80 khách: giá 1,5 triệu

Tầm Quan Trọng Của Âm Thanh Ánh Sáng Sân Khấu Trong Tổ Chức Sự Kiện

Mọi sự kiện dù lớn hay nhỏ, trong không gian rộng hay hẹp điều cần có âm thanh, nhờ có âm thanh mới truyền tải đến thông tin cho người nghe, cho người làm chương trình, cho những người tham dự chương trình cảm nhận được biết được nội dung của chương trình tổ chức sự kiện, nếu là những giai điệu âm nhạc thì âm thanh chất lượng làm cho người thể hiện cảm thấy tự tin hơn cho phần trình diễn của mình, cho người nghe cảm nhận hết được sự mượt mà trong từng câu chữ từng âm thanh được phát ra.

Trong một sự kiện âm thanh ánh sáng được xem là điểm cốt lõi của sự kiện, là điểm nhấn của sự kiện. Âm thanh ánh sáng

được chuẩn bị tốt nó làm sự kiện được tổ chức trở nên long trọng hơn, thu hút người xem hơn làm cho chương trình trở nên một cách quan trọng làm cho nhiều người chú ý. Và đó là tầm quan trọng không thể thiếu để chương trình có thể thành công một cách tốt đẹp.

Bộ phận chịu trách nhiệm xử lý phần kỹ thuật âm thanh và ánh sáng phải được bố trí ngồi một góc sát bên sân khấu để điều chỉnh âm thanh ánh sáng cho chương trình diễn ra liên tục không bị ngắt quãng. Song song đó bên phía chịu trách nhiệm chương trình cũng cần cung cấp cho nhân sự kỹ thuật quản lý bộ phận âm thanh ánh sáng những thiết bị kỹ thuật cần thiết để họ dễ dàng thao tác của mình như bộ đàm điểu khiển từ xa, thiết bị camera quan sát màn hình từ xa,… từ đó sẽ có đưa ra những quyết định phù hợp để cho chương trình diễn ra được thành công.

Ánh Sáng trong chương trình tổ chức sự kiện cũng có vai trò cực kỳ quan trong. Nó giúp cho người nhìn có tầm quan sát rộng hơn trên sân khấu cũng như phía dưới sân khấu, tạo hiệu ứng di chuyển ánh sáng nhiều màu sắc như: xanh, đỏ, vàng, trắng,… làm cho chương trình sự kiện trở nên nổi bật hơn, thu hút hơn, gây sự chú ý nhiều hơn.

Những thiết bị ánh sáng thường được dùng trong tổ chức sự kiện như: đèn park led, đèn tròn quay hay, đèn chiếu, … những ánh sáng được phối hợp một cách nhuần nhuyễn bợi bộ phận kỹ thuật sẽ tạo nên những thước màu ánh sáng nổi bật đầy màu sắc làm thúc đẩy sự thành công trong tổ chức sự kiện.

 

Những sự kiện tầm trung hay sự kiện lớn, những buổi ra mắt sản phẩm mới của một công ty, những buổi khai trương quán ăn, nhà hàng, quán trà sữa. Khai trương công bố thành lập doanh nghiệp công ty, công bố bán mở đất nền thuộc bất động sản hay bất cứ sự kiện nào điều cần có Sân Khấu. Dù sân khấu lớn hay sân khấu nhỏ thì nơi đó điều là sự chú ý tập trung của khách mời, của những quan khách tham quan chương trình tham gia hội nghị. Vì vậy trong những chương trình ấy không thể thiếu một sân khấu để diễn ra sự kiện

Tùy vào chương trình sự kiện thì sân khấu có thể có diện tích từ 10 mét vuông cho đến 40 mét vuông hoặc hơn, dù sân khấu rồn hay hẹp thì nó cũng tạo một nét chú ý nhất định. Nơi đó là nơi Mc đứng lên giới thiệu chương trình, nơi những ca sĩ những người nghệ sĩ biểu diễn, nơi những người quan trọng được mời lên tham gia phát biểu ý kiến, hoặc đơn giản chỉ là một người hát biểu diễn nghiệp dư cũng trở nên nổi bật khi được đứng trên sân khấu ấy.

Hãy gửi ý tưởng của mình đến TuanEvent để có một sự kiện hoàn hảo nhất.

Công Ty Sự Kiện TuanEvent

Địa Chỉ:62/6 Ngô Tất Tố, P19, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0931451814 – 0941158539

Email: sukientuanevent@gmail.com

Website:https://tuanevent.com

Chat Online

Cám Ơn Tất Cả Khách Hàng Đã Luôn Tin Tưởng Bỏ qua